Thể Loại


    Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/teatheme/public_html/subdomain/html/qltv/includes/module_theloai.php on line 12


Hướng dẫn

Các câu hỏi thường gặp

Làm sao để tìm sách?

Các quyển sách mới nhất, hay nhất được hiển thị ngay trang chủ. Nếu bạn cần tìm nhiều sách hơn hãy vào trang thư viện để xem danh mục sách đầy đủ và sử dụng công cụ tra cứu. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng ô tìm nhanh ở góc phải để tìm tên sách, hoặc chọn các thể loại mình cần ở phía tay trái.

Làm sao để mượn sách?

Trước khi tìm và mượn sách, bạn nên đăng nhập tài khoản của mình. Tên đăng nhập và mật khẩu chính là mã số sinh viên (nếu bạn là sinh viên) hoặc mã cán bộ (nếu bạn là cán bộ nhà trường) mà bạn đã được người quản lý thư viện cấp sẵn. Sau khi đăng nhập bạn nên đổi mật khẩu và thay đổi thông tin cá nhân bằng các vào menu "thông tin cá nhân". Đăng nhập xong thì các liên kết mượn sách đã xuất hiện và bạn có thể bắt đầu đặt mượn.

Tại sao phải đổi mật khẩu?

Cả tên đăng nhập và mật khẩu mặc định là mã số sinh viên hoặc mã số cán bộ, do đó bạn cần phải đổi mật khẩu để tránh những rắc rối đáng tiếc do kẻ xấu gây ra.

Tại sao phải cập nhật thông tin cá nhân?

Khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin, người quản lý thư viện có thể dễ dàng giúp đỡ bạn hơn khi cần. Đặc biệt bạn cần phải cung cấp email chính xác, vì khi bạn yêu cầu cấp lại mật khẩu thì sẽ được gửi đến email này.

Phải làm gì nếu tôi mượn nhầm sách?

Vào menu "sách đang đặt mượn", bạn sẽ thấy các quyển sách mà bạn đã đặt. Click vào "hủy" ở dòng chứa quyển sách bạn mượn nhầm.

Tôi không thể mượn sách nữa?

Bạn chỉ có thể mượn một số sách tối đa được định trước dành cho từng nhóm độc giả. Nếu số sách bạn đã mượn và số sách đang đặt vượt con số này bạn sẽ không thể mượn được nữa. Ngoài ra bạn cần kiểm tra số lượng quyển sách cần mượn còn lại bao nhiêu trong thư viện.

Tôi không thể đăng nhập được?

Xin vui lòng kiểm tra mật khẩu, trạng thái bộ gõ tiếng việt, CAPSLOCK. Nếu bạn không thể tìm ra nguyên nhân, xin vui lòng sử dụng chức năng "quên mật khẩu

Sau khi đặt sách tôi cần phải làm gì?

Kiểm tra ngày hết hạn trong menu "sách đang đặt mượn" để kịp thời đến thư viện nhận sách đã đặt.

Sau khi mượn sách tôi cần phải làm gì?

Kiểm tra hạn trả sách trong menu "phiếu mượn sách" để mang sách đến thư viện trả đúng hạn.